Nhận ngay 5% khuyến mãi khi viết đánh giá tại LAHAVA

Sự kiện 24/04/2019

Sau hơn 7 năm hoạt động, lượng khách hàng LAHAVA phục vụ mỗi năm trung bình khoảng 1,200 khách. Trong đó có rất nhiều khách hàng sau khi đặt may tại LAHAVA có gửi hình ảnh và đánh giá qua email, facebook vừa động viên, cảm ơn cũng như có những góp ý chân thành. Tuy nhiên kể từ ngày 25/04/2019 khách hàng có thể để lại đánh giá, nhận xét tại https://lahava.vn/danhgia và có cơ hội nhận ngay 5% khuyến mãi cho lần đặt hàng tiếp theo, nhằm giúp LAHAVA có được những góp ý, nhận xét chân thành và cũng như là động lực để ngày càng phát triển và phục vụ khách hàng tốt hơn.
 

Khách hàng nhận xét


ĐIỀU KIỆN:
1. Bạn phải là người đã từng mua hàng và sử dụng dịch vụ tại LAHAVA.
2. Điền đầy đủ thông tin Tên, ĐT và email khi viết đánh giá.
3. Bài viết đánh giá phải có ít nhất 2 hình ảnh do LAHAVA thiết kế và may đo cho bạn.

CÁCH THỨC:
Sau khi nhận được đánh giá của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ qua email hoặc sms để thông báo đến bạn mã khuyến mãi. Mã này không giới hạn thời gian sử dụng, bạn cũng có thể chuyển nhượng, cho tặng người khác, và mỗi mã KM chỉ được sử dụng 1 lần.

LAHAVA rất mong nhận được những đánh giá, góp ý chân thành từ phía khách hàng, đó là nguồn động lực quý giá để chúng tôi được tiếp tục phục vụ khách hàng một cách tốt hơn. Ngoài ra những góp ý luôn được chúng tôi lắng nghe và trân trọng.
LAHAVA chân thành cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua!

BQT LAHAVA

GỬI MẪU / TƯ VẤN / BÁO GIÁ ►

Google+ Pinterest LinkedIn
Cách mua hàng cách đo Liên hệ Viết đánh giá