Người mập mặc váy gì cho sang trọng?

Đầm dạ hội 07/05/2019

Thật tuyệt vời nếu như bạn có số đo 3 vòng ấn thon gọn và một chiều cao ấn tượng, nhưng nếu ngược lại thì sao? Câu trả lời là: "CHẲNG SAO CẢ". Bởi vì thời trang vốn không dành cho một riêng ai và bất kỳ ai cũng có thể chọn những mẫu trang phục mà mình thích nhất. Tuy nhiên, để có một trang phục vừa vặn và phù hợp với vóc dáng của mình (tròn trịa) thì LAHAVA xin chia sẻ một số gợi ý nhỏ sau mà bạn nên tham khảo.

Nên chọn những thiết kế đơn giản: Một mẫu váy dạ hội có thiết kế đơn giản, không quà cầu kỳ bởi những chi tiết sẽ giúp bạn trông nhẹ nhàng, thanh thoát và thoải mái hơn.
 

 

 


Nên lựa chọn những tông màu nhẹ và tối: Rõ ràng những tông màu tối và đơn sắc sẽ giúp bạn gọn hơn và giúp che khuyết điểm tối ưu như xanh đậm, đỏ đô, xanh cô ban, navy...
 

 

 

 


Tránh lựa chọn chất liệu có độ bóng: Ngay cả những người có số đo bình thường đôi khi cũng bị "tai nạn" với những chất liệu có độ bóng, đặc biệt khi dưới những ánh đèn chói và những góc máy ảnh thì loại chất liệu này rất hay "phản chủ"
 

 

 

 


Nên lựa chọn váy dáng A, xòe nhẹ: Rõ ràng váy chữ A, xòe nhẹ sẽ thoải mái hơn trong di chuyển, giúp che khuyết điểm vòng 2 nhưng vẫn giữ được nét sang trọng.
 

 

 


Và cuối cùng: Hãy tự tin: Một điều không thể thiếu khi xuất hiện nơi đông người, đặc biệt trước những lễ cưới hỏi, hội nghị... nếu đánh mất đi sự tự tin của chính bạn bởi vì ngoại hình thì ngay cả nhà thiết kế tài năng nhất thế giới cũng không giúp bạn được. Đôi khi hãy mặc những gì mình thích và không quá bị khuôn khổ, như bạn vẫn có thể mặc đuôi cá nhẹ, vẫn có thể diện những chiếc váy xẻ hoặc những mẫu đầm phối ren ấn tượng...
 

 

 

 

 


Tóm lại: Những tư vấn chỉ mang tính chất tham khảo và dĩ nhiên sẽ không phù hợp với tất cả đối tượng, điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ bản thân mình phù hợp với điều gì, thích gì và hãy mạnh dạn, Hãy là chính bạn!
Tham khảo thêm nhiều mẫu váy tại https://lahava.vn/vay-da-hoi.html
 

GỬI MẪU / TƯ VẤN / BÁO GIÁ ►

Google+ Pinterest LinkedIn
Cách mua hàng cách đo Liên hệ Viết đánh giá